เทคนิคในการสังเกตการเล่นฟุตบอลในแต่ละทีมเพื่อการพนันบอล

การเล่นการพนันฟุตบอลนั้นเราไม่เพียงอาศัยแต่โชคชะตาพาไปเพียงอย่างเดียวเราต้องรู้จักสังเกตและรู้จักวิเคราะห์บอลในรูปแบบต่างๆด้วยซึ่งหากเรารู้จักสังเกตหรือวิเคราะห์บอลจะทำให้เรามีโอกาสชนะมากกว่าโอกาสที่จะแพ้การพนันบอลวันนี้เราจะมีข้อมูลดีๆเกี่ยวกับเทคนิคในการสังเกตการเล่นฟุตบอลในแต่ละทีมเพื่อการพนันบอลมาฝากไปดูกันเลยว่าเป็นอย่างไร

  1. สำหรับสิ่งที่เราต้องสังเกตอย่างแรกเลยเมื่อเราเล่นพนันบอลคือเราต้องสังเกตการเล่นของทั้งสองทีมป้าทีมที่เราแทงทั้งคู่ที่ไหนมีความเร็วในการเล่นหรือความกระตือรือร้นมีฟอร์มการเล่นที่ดีมากกว่ากันและที่ไหนดูทีท่าว่าจะเปิดฉากทำประตูได้เร็วกว่าอีกทีม ยิ่งหากใครที่แทงบอลในรูปแบบสูงต่ำก็ให้สังเกตว่ามีการเร่งการทำเกมหรือทำประตูหรือไม่ถ้ามีก็มีเปอร์เซ็นต์ที่สูงมากที่จะเกิดประตูขึ้นอย่างแน่นอน
  2. ต่อมาคือเราต้องพยายามสังเกตราคาที่เปลี่ยนไปภายใน 1 ถึง 10 นาทีแรกให้ดีเพราะในช่วงนี้มักจะมีการทำประตูเกิดขึ้นบ่อยมากและหากมีการยิงประตูเกิดขึ้นภายในเวลา 30 วินาทีหรือภายใน 3 นาทีราคาจะเปลี่ยนไปจากที่ตั้งไว้ตอนแรก
  3. ต่อมาคือการสังเกตกายภาพต่างๆของนักฟุตบอลซึ่งการเล่นฟุตบอลนั้นบางครั้งนักฟุตบอลก็จะมีการแสดงเช่นการแกล้งเจ็บหรือการแกล้งล้มบ่อยๆซึ่งต้องดูสิ่งเหล่านี้ให้ดีๆเพราะหากนักฟุตบอลทำการแสดงเหล่านี้บ่อยๆให้คิดเลยว่าอาจจะมีการล้มบอลเกิดขึ้น
  4. สังเกตการตัดสินใจของโค้ชเช่นการเปลี่ยนตัวนักฟุตบอลโดยนำตัวเต็งหรือตัวเก่งออกหากโค้ชตัดสินใจทำเช่นนั้นเท่ากับว่าจะแพ้หรือจะหยุดทำประตูให้มีแต้มเพียงเท่านั้นเพราะถ้าตัวเองอยู่ตัวทำคะแนนออกบ่อยครั้งที่ทีมจะพลิกกลับมาแพ้หรือประตูจะไม่เพิ่มขึ้นเลย
  5. ต่อมาคือเราต้องสังเกตว่าเกมเริ่มไปเท่าไหร่แล้วเมื่อไหร่เราควรจะเริ่มเดิมพันเกมของเราเราจะต้องดูให้เข้าใจและแน่ใจทั้งหมดเช่นรูปเกมหรือสถิติต่างๆเงื่อนไขต่างๆซึ่งหากเข้าใจเหล่านี้เราจะรู้ว่าเราจะเริ่มเดิมพันตรงไหนก่อนดี
  6. ราคาบอลในบางคู่นั้นจะเป็นเหมือนกับดักที่ดักจับปลาไว้เพราะผลการแข่งขันเกี่ยวกับความคาดหมายมากๆโดยเฉพาะในช่วงปลายซีซั่นเพื่อเป็นการหากำไรให้กับเว็บไซต์ที่เปิดให้บริการทุกแห่ง

สิ่งเหล่านี้เราต้องสังเกตให้ดีๆเพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้ทุกอย่างโดยเฉพาะการเล่นบอลครึ่งหลังเราอย่าไว้วางใจเด็ดขาดเราต้องดูให้ดีไม่เว้นแม้แต่การเล่นบอลชิงแชมป์เพราะการฟุตบอลเหล่านี้จะถูกกดดันจากสหพันธ์ฟุตบอลฟีฟ่าต่างๆหรือนานาชาติต่างๆให้มีการล้มบอลเพื่อผลประโยชน์ได้ทั้งนั้น