ความรู้ทั่วไปที่ควรรู้ก่อนเล่นรูเล็ตออนไลน์

เป็นเกมส์การพนันที่ไหนคนชอบและหลายคนอยากจะลองเล่นเพราะมันเป็นเกมที่เล่นง่ายทายแค่ผลคู่-ขี้ สูง-ต่ำ หรือดำแดง เท่านั้นและถ้าให้วิเคราะห์เป็นยังมีโอกาสได้เงินสูงอีกด้วย วันนี้เราจะมีข้อมูลดีๆเกี่ยวกับ ความรู้ทั่วไปในการเล่นรูเล็ตออนไลน์ไปดูกันเลยว่าเป็นอย่างไร

  1. สำหรับความรู้เกี่ยวกับการเล่นรูเล็ตออนไลน์นั้นอย่างแรกเลยคือเราต้องเลือกห้อง ที่ให้บริการเล่นรูเล็ต เช่นเราเข้าไปยังเมนูหลักจากนั้นก็เลือกเล่นคาสิโนสดและเลือกหมวดหมู่การเล่นรูเล็ตเมื่อเราเลือกหมวดหมู่เสร็จแล้วจะปรากฏห้องผู้เล่นออกมาให้บริการหลากหลายห้องให้เราเลือกจากนั้นแล้วก็คลิกเข้าไปตามห้องที่เราอยากเข้าไปเล่นได้เลย ซึ่งหากเราเล่นไปสักพักแล้วไม่พอใจ กลับห้องที่เราเล่นเราก็สามารถเปลี่ยนห้องที่จะเล่นได้ตลอดเวลา
  2. การเล่นรูเล็ตออนไลน์นั้นจะมีโปรโมชั่นให้เรามากมายโดยเฉพาะหากเราพึ่งสมัครเล่นการพนันครั้งแรกเช่นโปรโมชั่น มีโบนัสแรกเข้าให้ถึง 100 เปอร์เซ็นต์หรือ โปรโมชั่นอื่นๆซึ่งแล้วแต่เว็บไซต์ที่เราใช้บริการดังนั้นก่อนที่จะใช้บริการเราต้องดูให้ดีๆว่าเว็บไซต์นั้นเป็นเว็บจริงหรือหลอกและที่สำคัญดูโปรโมชั่นที่เว็บนั้นให้บริการแก่เราด้วย
  3. รูเล็ตนั้นเป็นเกมที่สามารถเล่นง่าย ไม่มีความยุ่งยากสลับซับซ้อน เป็นเกมวงล้อที่หมุนจากนั้นก็นำลูกเหล็กใส่เข้าไปให้เราแทงผล มีการแทงคู่คี่สูงต่ำสีดำหรือสีแดง ซึ่งเราสามารถเลือกแทงได้ จะแทงแค่คู่คี่หรือสูงต่ำอย่างเดียวก็ได้หรือจะแทงพร้อมกันทั้งหมดก็ได้ซึ่งโอกาสชนะก็ 50 ต่อ 50 เกมการพนันชนิดนี้แนะนำให้มือใหม่เล่นเพราะเป็นเกมการพนันที่ถือว่าง่ายที่สุดสามารถเดิมพันได้ตั้งแต่เงินน้อยไปจนถึงใช้เงินในการเดิมพันมาก
  4. การเล่นรูเล็ตนั้นมีการแทงสูง-ต่ำ สีแดง- ดำ และคู่คี่และยังมีการแทงแบบสเตรทอัพถือว่าเป็นการแทงเลขเต็ง 0-36 ซึ่งโอกาสชนะก็คือหนึ่งใน 37 เช่นเดียวกันอัตราต่อรองคือการแทง 1 ต้องจ่าย 35 การแทงคอลลัมในการเล่นรูเล็ตเป็นการแทงที่เราต้องวางชิบท้ายคอลัมน์การเดิมพันซึ่งส่งผลต่อตัวเลขทั้งหมด 12 ตัวโอกาสชนะก็คือ 1 ใน 3 อัตราต่อรองในการแทงแบบนี้คือ 1 จ่าย 2 การแทงไหล ในการเล่นรูเล็ตคือการแทงเลขทั้งหมด 12 ตัวคือ 1 – 12  , 13 – 24 หรือ 25 – 36 ก็ได้

แต่อย่างไรก็ตามหากเป็นมือใหม่นั้นเราควรจะแทงแบบง่ายๆก่อนคือสูงต่ำเลขคู่หรือเลขคี่หรืออาจจะแทงสีดำสีแดงก่อนก็ได้ และการแทงทั้ง 3 แบบนี้ยังถือว่าเป็นที่นิยมของนักพนันรูเล็ตอีกด้วย